0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Quạt nhựa quảng cáo là phụ kiện đi kèm của mọi người trong dịp hè nắng nóng, nó là sản phẩm tuyệt vời cho các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp. Quạt nhựa với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang đi lại nên được hầu hết mọi người ưa thích và sử dụng. Chính vì thế mà nó được các doanh nghiệp để ý đến và lên ý tưởng cho những chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của họ. 

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng hình thức marketing bằng quạt nhựa quảng cáo bằng cách sử dụng quạt nhựa làm quà tặng khuyến mãi nhằm một phần là tri ân khách hàng và mục đích chính là quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. Quạt nhựa quảng cáo có kích thước bề mặt rộng nên khi muốn in ấn nội dung quảng cáo cần thiết lên trên mặt quạt nhựa sẽ thoải mái hơn các sản phẩm quà tặng khác. 

Quạt nhựa được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo rất dễ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Khi khách hàng đã cảm thấy thích thú với chiếc quạt nhựa cầm tay này họ sẽ giữ lại dùng và những hình ảnh, thông tin trên quạt sẽ dần dần đi vào tâm trí của họ. Như vậy là chiến lược marketing của bạn đã hoàn toàn hiệu quả. 

quạt nhựa quảng cáo

Đặc điểm cơ bản của quạt nhựa quảng cáo : 

– Kích thước: 210 x 240 mm, chiều dài của cán 125 mm (có thể tùy biến được kích thước)

– Hình thức in offset 4 màu 2 mặt ( không giới hạn màu sắc in )

– In trên chất liệu decal hoặc in trực tiếp trên nhựa PP, khung quạt nhựa PVC

– Cán màng bóng hoặc mờ

– Khung xương quạt được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe, có độ dai dẻo vĩnh cửu theo thời gian….

– Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo, màu sắc sinh động, cách phối màu uyển chuyển, tạo ra sự hài hòa và thu hút được sự chú ý.

Đến với xưởng in quạt nhựa giá rẻ theo yêu cầu Jacogroup để được hưởng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Jacogroup hỗ trợ tư vấn 24/7 giúp khách hàng có mẫu thiết kế quạt nhựa quảng cáo vừa ý nhất, thiết kế hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, thời gian đáp ứng rất nhanh cùng với chính sách giao hàng miễn phí. Công ty chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng để cho ra những mẫu quạt nhựa lạ, độc đáo và tiết kiệm chi phí quảng cáo cao cho doanh nghiệp. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng sớm nhất : 

CÔNG TY CP JACOGROUP 

Trụ sở chính : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969 

Email : quatang.jaco@gmail.com

Tham khảo : Quạt nhựa – Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội 

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép