0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Quạt nhựa hiện nay được xem như là một trong những hình thức marketing bằng quà tặng vô cùng hiệu quả. Bởi tính quảng cáo cao, hình thức nhỏ gọn xinh xắn, giá thành phải chăng. Chi phí cho một chiếc quạt nhựa quảng cáo chỉ đến vài nghìn đồng nhưng mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Chính vì vậy mà quạt nhựa giá rẻ đã đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu và mang lại hiệu quả to lớn. 

Hiện nay Công ty quà tặng Jacogroup đang là đơn vị dẫn đầu về giá trên thị trường quạt nhựa tại Hà Nội. Quạt nhựa giá rẻ là một trong những nhóm sản phẩm nổi bật nhất của Jaco. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, máy móc tiên tiến hiện đại, in ấn theo công nghệ mới cùng với mô hình sản xuất vô cùng lớn Jacogroup có thể phục vụ tất cả các đơn hàng lớn nhỏ với giá thành vô cùng rẻ.

quạt nhựa giá rẻ

Có thể nhiều khách hàng có thắc mắc là với giá thành rẻ như vậy thì liệu sản phẩm mà Jaco làm ra có đạt chất lượng tốt?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở sản phẩm của Jaco. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm nhưng kinh nghiệm sản xuất và phương châm làm việc trong kinh doanh là những yếu tố đóng vai trò quyết định. Jacogroup là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của thị trường nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chính vì vậy mà Jaco đã thiết kế ra mô hình sản xuất linh động và tối ưu giá thành sản xuất. Hỗ trợ thiết kế miễn phí cũng là một trong những ưu điểm của chúng tôi. 

Đối với các đơn hàng nhỏ chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình về mọi mặt đặc biệt là về giá. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ việc phát triển thương hiệu luôn là vấn đề hàng đầu nhưng với ngân sách quá lớn thì lại không phù hợp. Nhưng quảng cáo thương hiệu trên quạt nhựa lại rất phù hợp không những thế việc quảng cáo thương hiệu trên quạt nhựa giá rẻ mang đến hiệu quả vô cùng lớn. 

Với những đơn hàng nhỏ, thường thì rất khó đặt hàng hoặc nếu có thì rất khó nhận được giá rẻ. Với kinh nghiệm của mình, Jaco có thể giải quyết các vấn đề về số lượng nhỏ của bạn thấu đáo nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969 

Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email : quatang.jaco@gmail.com

 

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép