Quạt nhựa cầm tay – Giải pháp marketing hiệu quả

  • bởi

Hiện nay, ngoài xu hướng marketing là SEO, Google Adwords, Facebook… thì sử dụng một sản phẩm kết hợp giữa làm marketting và sử dụng tiện ích quả là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm quạt nhựa cầm tay là một trong những sản phẩm tiện ích mà nhiều doanh nghiệp và tổ chức đang hướng tới. Tại sao vậy?

Chi phí marketting rẻ nhất nhưng mang lại hiệu quả không hề nhỏ

Hiện tại nhiều Doanh nghiệp, tổ chức bỏ rất nhiều chi phí để thu hút và đánh bóng tên tuổi của đơn vị thông qua các hình thức marketting khác nhau nhưng chi phí “nghìn đồng” để bỏ ra làm marketting tưởng chừng là không thể nhưng lại có thể đối với sản phẩm quạt nhựa cầm tay.

Chỉ cần quạt nhựa cầm tay đến tay khách hàng, là toàn bộ thông điệp mà Doanh nghiệp, tổ chức muốn truyền tải đã đến đúng “mục đích”. Lý do ư? Với ưu điểm là có thể in ấn được rất nhiều thông tin quảng bá, đa dạng màu sắc lên bề mặt quạt, khi sử dụng quạt những thông tin cần quảng bá vô hình chung đã đến với khách hàng một cách tinh tế mà hiệu quả. Đặc biệt hơn, khi quạt nhựa cầm tay đến tay một khách hàng thì độ lan truyền đến người thứ hai, thứ 3, thứ n… là rất lớn. Bởi lẽ quạt là sản phẩm hầu như có thể sử dụng được mọi nơi đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Công ty CP JacoGroup tự hào là một trong những đơn vị phân phối hàng quà tặng Doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm quạt nhựa cầm tay với chất lượng đảm bảo, giá thành ưu đãi, dịch vụ giao hàng hoàn hảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *