Quà tặng doanh nghiệp – Quảng cáo mà không phải là quảng cáo

  • bởi

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng hình thức quảng cáo để PR cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nhưng không phải cứ quảng cáo là sẽ được khách hàng đón nhận hay mang lại hiệu quả cao. Vậy làm sao quảng cáo để khách hàng không từ chối ? 

Quảng cáo là một hình thức giới thiệu về thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến trực tiếp với khách hàng. Quảng cáo thành hay bại đều phụ thuộc vào ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Dù quảng cáo ở hình thức nào đi chăng nữa mà nó không gây được sức hút hay ấn tượng với khách hàng thì đều đáng bỏ đi cả. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm cho mình một hình thức pr sao cho hiệu quả nhất. Trong thời buổi cạnh tranh cao, bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải quảng cáo thì mới sống sót được trên thị trường đầy đấu đá này, trong khi rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho mình hình thức marketing bằng tờ rơi, poster…thì một hình thức marketing vô cùng hiệu quả và gần gũi với khách hàng đang được rất nhiều các doanh nghiệp khác sử dụng đó là quà tặng quảng cáo

quà tặng quảng cáo

Ai cũng vậy thôi khi đã bán hàng đều muốn khách hàng của mình quay lại nhiều hơn so với một lần. Quà tặng doanh nghiệp quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để tăng tần suất mua hàng, nhắc họ nhớ đến bạn và khơi gợi nhu cầu của họ. 

Một thực tế cho thấy đa số người bán hàng đều muốn lôi kéo khách hàng đến với mình, sau khi bán được họ lại tiếp tục đi tìm những khách hàng mới, cứ tiếp tục như vậy điều này khiến họ tốn khá nhiều chi phí cho quảng cáo. Để tìm được những khách hàng mới thì sẽ tốn chi phí gấp 5-10 lần so với việc duy trì và chăm sóc khách hàng cũ. Vậy tại sao chúng ta lại không tận dụng những mối quan hệ với khách hàng cũ để phát triển. Việc tìm kiếm được một khách hàng mới không hề đơn giản phải trải qua rất nhiều bước và tốn khá nhiều tiền cho việc quảng cáo. Thay vì việc cứ lao đi tìm khách hàng mới mà không biết có hiệu quả hay không thì hiện nay có nhiều chủ doanh nghiệp đã sử dụng chiến lược ít tốn kém hơn đó là duy trì mối quan hệ với khách hàng bằng cách sử dụng những món quà tặng doanh nghiệp. 

Quà tặng doanh nghiệp được sử dụng nhằm gợi nhớ đến thương hiệu, dịch vụ của bạn và kích thích nhu cầu mua hàng tiếp theo của khách hàng. Quà tặng quảng cáo, khuyến mại thường là những vật dụng nhỏ gọn, tiện lợi và giá rẻ có in những thông tin cần được quảng cáo. Chúng được trao tặng cho khách hàng với những lý do hết sức khéo léo : quà tặng kèm khi mua sản phẩm, chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi, trúng thưởng …. Người mua sẽ vui vẻ nhận mà không cho rằng mình đang bị quảng cáo – “Quảng cáo mà không phải là quảng cáo” là như vậy.

Khi bạn tặng quà cho khách hàng họ sẽ nghĩ bạn là một người chu đáo, biết quan tâm và sẽ gây được ấn tượng tốt đối với họ hơn là đối thủ. Đúng với khẩu hiệu “Cho đi và nhận lại” khi những món quả nhỏ của bạn được trao đến tay những khách hàng thân yêu sẽ giúp họ gợi nhớ đến dịch vụ và sản phẩm của bạn. Khi họ có nhu cầu mua hàng họ sẽ có thông tin luôn để đặt hàng và liên hệ với bạn chứ không cần phải mò mẫm giữa một biển trời thông tin mà vẫn không tìm ra được doanh nghiệp của bạn. Hãy tặng cho khách hàng một chiếc móc khóa nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng tiện lợi, sản phẩm luôn gắn liền với mỗi người như vậy sẽ giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn. 

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa sử dụng hình thức quảng cáo là quà tặng thì hãy thực hiện ngay thôi trước khi các doanh nghiệp khác họ đi quá xa. Nên lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng họ sẽ giúp bạn có được một mẫu sản phẩm quảng cáo vừa đẹp và rẻ. Hãy đến với công ty quà tặng doanh nghiệp Jacogroup để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng đi liền với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. 

Thực chiến lược đơn giản này trong việc kinh doanh có nghĩa là thay vì cố gắng chi tiền quảng cáo nhiều hơn để có nhiều khách hàng hơn bạn chuyển sang chi cố định một khoản tiền để khách hàng hài lòng hơn và bán được nhiều hơn. Không gì đảm bảo tốt hơn là bảo toàn dòng tiền của bạn trong tương lai.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *