0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Sạc dự phòng đã quá quen thuộc với các bạn yêu công nghệ và còn là món quà tặng quen thuộc mà các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để tặng cho khách hàng của mình. Đối với dân văn phòng, những người hay sử dụng máy tính thì món quà là chiếc lót chuột là vô cùng ý nghĩa và tiện lợi. Hiểu được điều đó mà quatanghiendai.com đã cho ra đời sản phẩm lót chuột tích hợp sạc dự phòng vô cùng hữu ích, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm lót chuột tích hợp pin sạc dự phòng vô cùng tiện lợi, sẽ ngay lập tức cung cấp điện cho các dòng điện thoại như : iphone, samsung. Đối với các dòng điện thoại khác chỉ cần sử dụng thiết bị kết nối thứ 3 là có thể sạc được bình thường.

lót chuột tích hợp sạc dự phòng

Những ưu điểm của sản phẩm này : 

  • Dễ dàng sử dụng, tiện lợi
  • Sạc pin thuận tiện, nhanh chóng
  • Sử dụng làm quà tặng công nghệ cho khách hàng vô cùng sang trọng và đẳng cấp, mới lạ
  • Sản phẩm quen thuộc với dân văn phòng và người dùng máy tính
  • Vị trí thuận tiện phù hợp với người sử dụng

Điểm nổi bật mà Jaco mang đến cho sản phẩm lót chuột kèm pin sạc dự phòng này là nó được in logo, hình ảnh lên trên mặt giúp sản phẩm thêm độc đáo và đẹp mắt làm quà tặng doanh nghiệp vô cùng sang trọng, giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng, đối tác của họ. Đây cũng là một hình thức PR vô cùng hiệu quả mà các doanh nghiệp đã sử dụng trong thời gian gần đây, không những tiết kiệm chi phí quảng cáo mà lại đem đến hiệu quả cao trong kinh doanh.

Quy trình marketing qua miếng lót chuột : Khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ đặt sản phẩm lên bàn làm việc để sử dụng sẽ nhìn thấy logo, hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Thường xuyên sử dụng như vậy sẽ giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn, khi cần họ sẽ tìm đến mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn. Như vậy là bạn đã quảng bá thương hiệu thành công rồi đó.

Ngoài ra công ty quà tặng Jaco còn cung cấp các sản phẩm quà tặng khác như : quạt nhựa quảng cáo, vòng tay cao su, usb quảng cáo

Để đặt hàng liên hệ :

Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969

Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email : quatang.jaco@gmail.com

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép