In móc khóa theo yêu cầu tại Hà Nội

  • bởi
móc chìa khóa

Móc chìa khóa là một trong những món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè. Để có được những mẫu móc khóa đẹp và độc đáo hãy đến với xưởng in móc khóa theo yêu cầu Jacogroup. 

Jacogroup là đơn vị chuyên nhận làm móc khóa thời trang, móc khóa mica theo yêu cầu trên toàn quốc. Với đủ các kiểu dáng móc khóa khác nhau từ móc khóa giá rẻ cho đến các loại móc khóa cao cấp. Móc khóa còn được các doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch marketing cũng vô cùng hiệu quả. Bằng việc in ấn logo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp lên móc khóa giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn được truyền tải đến các khách hàng một cách tốt hơn. 

móc chìa khóa

Xưởng sản xuất móc khóa Jacogroup chúng tôi có các loại : móc khóa nhựa dẻo, móc khóa cao su, móc khóa mica, móc khóa kim loại, móc khóa da. Các loại móc khóa trên đều có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm móc khóa được làm ra màu sắc bắt mắt, khó phai màu do được in trên công nghệ hiện đại nhất.

Một điểm cộng cho móc khóa làm theo yêu cầu đó là giá thành khá là rẻ. Chính vì vậy mà nó được các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước sử dụng rất nhiều trong các chiến dịch marketing của mình. 

Bạn cũng đang có nhu cầu làm móc khóa theo yêu cầu? Bạn muốn làm móc khóa giá rẻ, số lượng theo yêu cầu, làm nhanh chóng nhưng đảm bảo giá thành rẻ và chất lượng móc khóa tốt nhất, theo đúng yêu cầu của mình?

Jacogroup hiểu được các vấn đề của bạn, với dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như làm móc khóa giá rẻ theo yêu cầu Jaco sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng nhất và ưng ý nhất. 

Để khách hàng có những sản phẩm tốt nhất Jacogroup đã không ngừng nỗ lực trong suốt những năm qua. Luôn tìm tòi và đưa ra những phương án phát triển mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Khách hàng giao cho chúng tôi sự tin tưởng chúng tôi giao khách hàng sự hài lòng đó là phương châm làm việc của tập thể Jaco. 

Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua : 

– Trụ sở chính : Số 30, ngõ 245, Phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Điện Thoại : 0898 585 696 – 0972 380 991 – 0901 858 969
+ Điện Thoại bàn: 0246 2628 999
+ Email: quatang.jaco@gmail.com
– Cơ sở 2 : 417/69/87 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
+ Hotline : 0902 527 991 – 0985 063 880 – 0908 263 545 (Hà Quốc Hưng)
+ Skype : quocha117
+ Email : quatang2.jaco@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *