Làm móc khóa mica giá rẻ ở đâu?

  • bởi
in móc khóa mica giá rẻ

Hiện nay nhu cầu làm móc khóa theo yêu cầu ngày một tăng, do vậy đã có rất nhiều cơ sở sản xuất móc khóa mica theo yêu cầu đã xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên trong đó có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ trung gian chuyên nhận môi giới, chính vì vậy mà bạn nên tìm địa chỉ trực tiếp sản xuất để tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ chuyên làm móc khóa mica theo yêu cầu. 

Công ty quà tặng Jacogroup là đơn vị trực tiếp giúp các bạn sản xuất các mẫu móc khóa mica theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Jaco với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in móc khóa mica phục vụ hơn 10.000 khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị in móc khóa theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng nhất thị trường Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề và khó khăn mà bạn gặp phải, sẽ thuyết phục và làm hài lòng khách hàng bằng chính sản phẩm chất lượng của công ty. 

in móc khóa mica giá rẻ

Xưởng sản xuất móc khóa Jacogroup có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo giúp sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất.  Việc thiết kế file làm móc khóa được bộ phận kỹ thuật thực hiện trên máy tính khá trực quạn, các loại móc khóa mica được tạo hình, tạo kiểu trên phần mềm máy tính, các bạn có thể trực tiếp chỉ đạo và chỉnh sửa file ảnh theo đúng ý mình trước khi sản xuất thành phẩm. Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ làm việc của nhân viên, có rất nhiều những đơn vị lớn trong nước cũng đã rất hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. 

Đối với móc khóa làm từ mica thì có giá tương đối rẻ hơn các loại móc khóa được làm từ gỗ hoặc làm từ kim loại, với các đơn hàng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ 2000 vnđ/ sản phẩm, đối với khách hàng lẻ làm 1 sản phẩm theo yêu cầu và lấy ngay tại chỗ chúng tôi tính giá là 20.000 vnđ/ sản phẩm. Jacogroup cam kết với khách hàng về chất lượng, giá cả và giao hàng nhanh nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm móc khóa mica theo yêu cầu thì hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ và giá tiền khi làm với đơn hàng lớn :

Công ty CP Jacogroup 

Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969 

Email : quatang.jaco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *