0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

previous arrow
next arrow
Slider

KHÁCH HÀNG CỦA JACOGROUP

Tôi hài lòng về những gì JacoGroup mang lại cho khách hàng: sản phẩm đẹp, thời gian giao hàng nhanh, nhiều chính sách về giá và phong cách chăm sóc của nhân viên rất chu đáo.

Khách hàng

Công ty

Tôi ấn tượng với số lượng sản phẩm khá đa dạng và tác phong phục vụ nhiệt tình của JacoGroup. Công ty đã tạo được cảm tình đối với khách hàng vì đã thực hiện đúng những gì đã cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi.

Khách hàng

Công ty

NHỮNG CON SỐ NÓI LÊN

Đầu sản phẩm

JacoGroup không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp những sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về giá cả và đảm bảo về chất lượng.

Tổng đơn hàng

Được tín nhiệm là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều tổ chức, JacoGroup sẽ luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Số đơn mục tiêu

Tập thể đội ngũ nhân viên JacoGroup luôn hết mình với công việc vì mục tiêu chung của tổ chức và sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

QUÀ LƯU NIỆM

Những sản phẩm quà tặng lưu niệm của JacoGroup sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình tới bạn bè, người thân qua những món quà độc đáo và ý nghĩa.

l

QUÀ SỰ KIỆN

Sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng cao, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thông qua những món quà mang thương hiệu riêng.

QUÀ TỔ CHỨC

Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn tạo được thiện cảm đối với khách hàng thân thiết cũng như tiềm năng bởi những phần quà hiện vật bạn tặng cho họ như lời tri ân.

QUÀ CÔNG NGHỆ

Những sản phẩm công nghệ tuy nhỏ gọn nhưng vô cùng thiết thực sẽ là món quà thú vị để gửi tới khách hàng, và mỗi lần sử dụng khách hàng sẽ nhớ tới doanh nghiệp bạn.

Món quà chính là cầu nối cho mọi sự khởi đầu tốt đẹp, giúp bạn nói lên được hàng vạn điều chưa thể nói được bằng lời với người nhận. Đồng thời qua đó cũng thể hiện sự trân trọng, tinh tế của bạn đối với khách hàng, nhân viên hay bạn bè, người thân. Từ đó giúp cả hai bên duy trì mối quan hệ bền vững, tốt đẹp. Vì thế, hãy sẵn sàng cho mọi sự khởi đầu tốt đẹp đó ngay từ bây giờ, với những món quà và thông điệp do chính tay bạn chọn.

JacoGroup đang từng bước phát triển, xây dựng quy mô hoạt động lớn mạnh hơn với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ kỹ thuật thường xuyên và một phân xưởng sản xuất với trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng về sản phẩm của khách hàng.

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép