0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp đã sửa dụng nhưng đâu mới là hình thức marketing hiệu quả và phù hợp nhất. Bút banner hay còn được gọi là bút bi quảng cáo là một trong những sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng quảng cáo.

Bút banner cũng như các loại bút bi bình thường khác nhưng có điểm khác biệt đó là nó được gắn một dải banner được cuộn tròn bên trong thân bút. Dải banner được in ấn các thông tin cần giới thiệu, quảng cáo sau đó được quấn quanh ruột bút và chỉ xuất hiện khi người dùng kéo ra. Khi thả tay ra thì banner sẽ tự cuộn lại vào như lúc ban đầu.

bút banner

Sản phẩm bút bi quảng cáo được sử dụng trong các sự kiện khách hàng, quảng cáo PR sản phẩm, hội chợ, tư vấn du học sinh… Sử dụng bút làm quà tặng mỗi khi được truyền đi sẽ là một lần quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

Bút banner có một ưu điểm nổi bật đó là in được nhiều nội dung quảng cáo hơn, dải banner được cuộn trong thân bút có diện tích khá rộng cho bạn thoải mái truyền tải nội dụng quảng cáo cũng như hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền thông đến với khách hàng của mình. Ngoài ra dải banner được in offset trên giấy nên màu sắc, hình ảnh rất sinh động và đẹp hơn khi in trực tiếp trên thân bút. Lại được cán bóng chống rách, chống thấm nước nên giữ được banner luôn như mới. Bút bi banner được làm từ nhựa nên chi phí sản xuất khá thấp giúp tiết kiệm một khoản khá lớn cho doanh nghiệp khi quảng bá thương hiệu.

Chính vì những ưu điểm nội trội trên mà bút bi quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn làm hình thức marketing vô cùng hữu hiệu. Đây là phương tiện truyền tải nội dung quảng cáo hiệu quả lại vô cùng nhỏ gọn và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Bút banner thương hiệu Jacogroup đã được rất nhiều các đơn vị, đối tác tin tưởng đặt hàng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối tác bởi chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bút bi quảng cáo theo yêu cầu với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Ngoài ra Jacogroup còn hỗ trợ bạn trong thiết kế hoàn toàn miễn phí, giao hàng sớm nhất.

Tham khảo thêm các mẫu quà tặng doanh nghiệp khác mà Jaco đã sản xuất : quạt nhựa quảng cáo, cốc giấy

Mọi yêu cầu tư vấn cũng như báo giá xin liên hệ :

Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969 

Email : quatang.jaco@gmail.com

Website : quatanghiendai.com

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép