Bình giữ nhiệt – Món quà đa mục đích

  • bởi

Bình giữ nhiệt không phải là sản phẩm quà tặng độc và lạ nữa nhưng tại sao chúng ta vẫn sử dụng sản phẩm này rất nhiều? Chắc hẳn nó phải có công dụng đặc trưng và phổ biến đúng không? Hãy cùng JacoGroup đi tìm hiểu về công dụng và tính năng của bình giữ nhiệt nhé.

1. Đựng nước, thực phẩm, giữ nhiệt

Chiếc bình inox giữ nhiệt nóng lạnh là vật dụng rất hữu ích cho việc giữ nhiệt các loại nước uống hay thức ăn mà bạn mang theo.Được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, chiếc bình giúp thực phẩm bên trong không tỏa nhiệt ra bên ngoài và “bảo toàn” nhiệt độ trong khoảng 24 giờ. Với thiết kế từ inox, những chiếc bình này chịu được chấn động và bền hơn thủy tinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Quà tặng đầy ý nghĩa

Bình giữ nhiệt là sản phẩm gần gũi trong đời sống của mọi người., vậy nên thật là một món quà lý tưởng khi tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn bình giữ nhiệt làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên vào các dịp lễ tết, sinh nhật… mang ý nghĩa tri ấn, gửi gắm thông điệp. Một món quà nhỏ xinh, sử dụng được mọi lúc mọi nơi, rất tiện dụng và đầy ý nghĩa!

3. Quảng cáo thương hiệu

Có lẽ đây là một trong những chức năng chính và bao quát nhất của bình giữ nhiệt! Logo, Thương hiệu của bạn sẽ được in ấn lên thân bình. Vừa làm quà tặng vừa quảng bá thương hiệu – Quá tốt đối với tổ chức doanh nghiệp đúng không nào! Vừa thể hiện tấm lòng của người tặng vừa để thương hiệu của bạn bay xa hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *