0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Hiện nay vòng tay Tyvek đang được sử dụng khá nhiều cho việc tổ chức sự kiện quy mô lớn với đông người tham gia trong việc quản lý lượng khách vào ra.

Vòng tay giấy Tyvek được sử dụng cho nhiều loại sự kiện lớn để đảm bảo cho việc kiểm soát đám đông, bao gồm : câu lạc bộ đêm, quán bar, raves, các sự kiện, phòng chờ, hòa nhạc, các sự kiện đặc biệt, bên hồ bơi, khách sạn, và các hội nghị. Vòng tay Tyvek là dây đeo cổ tay mà phần lớn các địa điểm hộp đêm sử dụng tại cửa của họ và là dây đeo cổ tay có giá cả phải chăng và chuyên nghiệp nhất.

Vòng tay Tyvek được làm bằng giấy Tyvek là loại giấy xé không rách, không thấm nước như một số loại giấy thông thường khác?

  • Được làm từ một loại vật màng làm từ 100% sợi polyethylene siêu mịn mật độ cao (HDPE) được chế tạo bởi công nghệ đặc biệt của tập đoàn DuPont, các sợi được gắn với nhau bởi tác động cơ-nhiệt, không dùng hoá chất.
  • Giấy Tyvek kết hợp các ưu điểm nổi trội của 3 loại vật liệu khác nhau là giấy, vải và film tổng hợp, rất lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng, khi mà các đòi hỏi về trọng lượng nhẹ, linh hoạt và dễ gia công xử lý, độ bền cơ học, độ bền với hoá chất, độ bền với thời tiết, ngăn chất lỏng nhưng không ngăn chất khí là các yếu tố cần thiết. Trong 40 năm nay, trên thế giới chưa có vật liệu nào ngoài Tyvek có các ưu điểm hội tụ như vậy.
  • Giấy Tyvek rất bền, rất dai, khó rách, không bị sờn, không bị xơ khi sử dụng
  • Giấy Tyvek không thấm nước, chịu được hầu hết các hóa chất, chịu được tia UV trong thời gian dài, không bị biến dạng trong dải nhiệt rộng từ 70- 120 độ C
  • Giấy Tyvek mềm, nhẹ, dễ gia công, chế tác thành thành phẩm theo ý muốn.

vòng tay tyvek

Điều đặc biệt của vòng tay giấy Tyvek là có màu sắc phân biệt nhóm, tuổi tác, giới tính là cách quản lý tốt nhất.

Việc phát hành vòng tay và dây đeo cổ tay cho khách tham quan có thể giúp người gác cổng theo dõi những người ở trên 18 tuổi. Điều này cũng giúp họ xác định được đúng người hay những người đánh lừa. Tất cả điều này có thể loại bỏ những rắc rối liên quan đến việc kiểm tra đám đông hoặc thẻ nhập cảnh vì những người đeo dây đeo tay sẽ được nhập cảnh trực tiếp. Để làm cho nó bắt mắt hơn bạn có thể mang lại cho bạn dây đeo tay của bạn thêm hấp dẫn.

Nếu bạn tổ chức bất kỳ sự kiện hoặc bữa tiệc nào trong câu lạc bộ đêm, thì có khả năng trẻ cũng sẽ đến cùng với bố mẹ. Sự kiện có thể có nơi certian nơi nhập cảnh của trẻ em có thể bị hạn chế. Người bảo lãnh có thể phát hành vòng tay tùy chỉnh cho trẻ vị thành niên để dễ dàng nhận ra chúng trong trường hợp chúng đi vào khu vực bị cấm.

Hỗ trợ an ninh và các khu chức năng tốt hơn

Phát hành dây đeo tay cho nhân viên của các câu lạc bộ như bồi bàn, DJ và bouncers có thể chứng minh được một kế hoạch briliant. Điều này sẽ tạo điều kiện cho họ tiếp cận không hạn chế đến các khu vực được ủy quyền. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự trôi chảy chức năng có thể bị ảnh hưởng nếu nhân viên bị dừng lại mỗi khi họ cần truy cập vào bất kỳ khu vực nhạy cảm nào.

Vòng đeo tay đã chứng tỏ là một sự trợ giúp tuyệt vời cho các nhà quản lý hộp đêm, bởi vì rất nhiều sự hỗn loạn thường được tránh và quá với một mức giá rất thấp. Vòng tay và vòng tay silicon của Glitter có thể được sử dụng làm cổng vượt qua hộp đêm và nhà tổ chức tiệc. Những dây đeo tay có một cảm giác sang trọng và rất hấp dẫn. Chúng cũng có sẵn với các tab rách, có thể được sử dụng cho các sự kiện, các bữa tiệc kéo dài có thể hữu ích cho chủ quán rượu. Những dây đeo tay này lý tưởng cho việc mua đồ uống hoặc các điểm tham quan khác có trong giá nhập cảnh.

Công ty quà tặng doanh nghiệp Jacogroup là đơn vị chuyên cung cấp vòng đeo tay giấy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn; cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn sáng tạo không ngừng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu đặt in vòng tay giấy tại hà nội thì liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0972 380 991

>> Xem thêm các sản phẩm : Vòng tay cao su

 

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép