0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Xin chào. Thời gian gần đây JacoGroup có khá nhiều khách hàng hỏi tư vấn về vòng tay cao su màu dạ quang. Có thể thấy tính độc đáo của sản phẩm quảng bá này ngày càng được mọi người (đặc biệt là các bạn trẻ) yêu thích, quan tâm. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều bạn nên tìm hiểu khi quyết định đặt vòng tay cao su này.

Tại sao vòng cao su lại có thể phát quang?

Do chúng được phủ một lớp sơn dạ quang lên bề mặt. Sơn dạ quang là một loại vật liệu được dùng để trang trí, làm đẹp cho các sản phẩm thủ công. Nó có khả năng phát sáng vì thế được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Sơn dạ quang được làm như thế nào?

Sơn dạ quang có cấu tạo là dung môi hệ dầu, chất keo dính, phụ gia và bột dạ quang. Bột dạ quang có tỷ trọng cao (nặng) nên trong trạng trái bình thường thì chìm xuống phía dưới trong dung dịch sơn.

Sơn dạ quang có tất cả 8 màu hồng, da cam, đỏ, xanh lá cây, xanh cốm, da cam và xanh nước biển. Trong đó màu xanh lá cây là màu sáng nhất nên được nhiều người lựa chọn.

Thời gian phát sáng của sơn dạ quang?

Sơn phát sáng trong bóng tối sau khi hấp thụ ánh sáng từ 20 phút trở lên. Thời gian hấp thụ ánh sáng càng lâu thì thời gian phát sáng của sơn càng dài. Nhưng không phải vĩnh viễn, sơn chỉ sáng một thời gian rồi sẽ mờ dần.

Để tìm hiểu chi tiết về vòng tay cao su phát quang này, vui lòng liên hệ cho JacoGroup chúng tôi theo hotline 04.6287.3128 (giờ hành chính). JacoGroup luôn sẵn sàng tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành tốt. Chân thành cảm ơn!

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép