USB kim loại giá rẻ – Quà tặng hiện đại Jacogroup

  • bởi

USB kim loại là sản phẩm có cá tính mạnh mẽ, được thiết kế hết sức tinh tế và ấn tượng, đặc biệt giúp bạn bảo vệ giữ liệu an toàn và bảo mật. Chính vì sự hiện đại, trẻ trung, năng động mà usb kim loại luôn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp, không chỉ tạo độc đáo trong từng món quà gửi đến khách hàng mà còn gây ấn tượng sâu sắc đến mọi người xung quanh. 

usb kim loại

Với thiết kế được chọn lọc và nhiều kiểu dáng đa dạng, nhỏ gọn rút bạn dễ dàng giữ trong ví hoặc túi xách. Bằng việc pha phối các chất liệu khác nhau, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu riêng phù hợp với mọi chiến lược quảng cáo, marketing… cũng như các nhu cầu quà tặng khác.

  • Bề mặt kim loại : Cho phép các bản in được thể hiện một cách hoàn toàn và đạt đến độ sắc sảo. Các thông điệp ngắn gọn, cô đọng súc tích phối hợp với phong cách hiện đại sẽ tạo một món quà hiện đại, thể hiện sự trẻ trung và năng động.
  • Độ bền : khả năng chịu va đập cao tạo cho các sản phẩm USB kim loại một đồ bền xuất sắc, qua đó người sử dụng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.
  • In ấn : Logo, thông điệp, hình ảnh vector và có thể đa dạng màu sắc.
  • Kích thước : Nhỏ gọn, có thể xoay, tháo lắp tạo cảm giác tiện lợi, di chuyển dễ dàng, ít bị mất và có thể đa nhiệm cho nhiều mục đích khác nhau như: Khui bia; móc khóa; đèn pin; cài, đính, gài cùng các quà tặng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa, bền đẹp, hữu ích đối với người dùng thì usb kim loại là sự lựa chọn phù hợp nhất. Món quà tặng của bạn sẽ mới lạ hơn khi bạn đưa logo, hình ảnh của bạn lên sản phẩm. Bạn có thể tự lên ý tưởng, chúng tôi sẽ là người giúp bạn thực hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tốt nhất hiện nay, Jacogroup luôn cam kết chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu usb quà tặng khác tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *