0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Như các bạn đã biết thì làn sóng Kpop đã và đang xâm nhập rất mạnh vào Việt Nam. Điều đó đặc biệt ảnh hưởng mạnh đến thế hệ thanh thiếu niên, việc thần tượng những ca nghệ sĩ Kpop dường như là sự ảnh hưởng rất lớn đến các bạn trẻ hiện nay. Bắt được tâm lý đó mà đã có rất nhiều nhà kinh doanh đã ưa chuộng và lựa chọn quạt nhựa quảng cáo kpop làm vũ khí kinh doanh vào mỗi dịp hè đến. 

Quạt nhựa quảng cáo Kpop là sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi có in hình ảnh những thần tượng kpop đẹp và bắt mắt. Ngoài việc làm mát giảm nắng nóng mang lại bầu không khí mát mẻ thì quạt nhựa kpop còn được dùng như một sự thể hiện sự yêu thích của các cá nhân, tổ chức, các nhóm fan club đối với thần tượng của mình. Đây cũng là một trong những lý do mà JACO càng ngày càng “đắt show” đặt hàng quạt nhựa cho các đơn vị tổ chức sự kiện nghệ thuật. 

quạt nhựa kpop

Trong giới kinh doanh thì họ lựa chọn quạt nhựa quảng cáo làm chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu. Những logo, slogan, thông điệp của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ khéo léo để đưa sao cho phù hợp nhất lên chiếc quạt. Từ đó thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ được biết đến rộng rãi và nâng tầm ảnh hưởng cao hơn đối với đông đảo người tiêu dùng. 

Quạt nhựa quảng cáo từ lâu đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn làm sản phẩm quà tặng trong các sự kiện lớn nhỏ, chương trình khuyến mãi…bởi sự hiệu quả và tiết kiệm mà nó mang lại. Được xem là chiếc lược marketing hữu hiệu nhất, những chiếc quạt nhựa xinh xắn này càng ngày càng được khẳng định vị thế của nó trong vai trò quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Không chỉ có vậy, quạt nhựa quảng cáo Kpop do quà tặng JACO sản xuất còn được ghi điểm trong lòng khách hàng nhờ vào giá thành ưu đãi, nó cũng giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng các chiến lược kinh doanh của mình. 

JACOGROUP là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nơi làm quạt nhựa in ấn uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Jaco luôn nỗ lực và phấn đâu để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng những chiếc quạt nhựa quảng cáo giá rẻ với chất lượng tốt nhất! Hãy đồng hành với chúng tôi để phát triển thương hiệu của bạn ngày một cao hơn. 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0972 380 991 | Địa chỉ : Số 30/ 245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội | Email : qutang.jaco@gmail.com | website : quatanghiendai.com

 

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép