0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Quà tặng là hình thức thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sự tri ân, trân trọng của người tặng đối với người nhận. Tuy nhiên việc tặng quà phải phù hợp với mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận.

Hiện nay thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, vậy câu hỏi làm thế nào để lấy được tình cảm của khách hàng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Để có được câu trả lời hoàn hảo, cụm từ quà tặng doanh nghiệp được nhiều chiến lược gia nhắc đến. Vậy quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp đó là một món quà mang ý nghĩa tri ân của doanh nghiệp muốn gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên…trong các dịp lễ, tết, sự kiện. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đạt nhiều lợi ích khác mà lợi ích đầu tiên rõ rệt nhất đó là quảng bá thương hiệu của mình. Chính vì thế, lựa chọn các món quà với thông điệp phù hợp là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện.

Ngược lại quà tặng cuối năm là cách để doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm, từ đó tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài. Thông thường người ta sẽ tặng lịch, lịch bàn, chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ hay các món quà tặng phong thủy.

Với các khách hàng là doanh nhân lớn, bạn có thể lựa chọn một số quà tặng cao cấp được kể đến như: ví da, đồng hồ, hộp đựng namecard, biểu trưng để bàn…

hộp đựng card visit

Hộp đựng card visit

bộ giftset

Bộ giftset

Cho dù bạn đang sử dụng quà tặng doanh nghiệp cho bất cứ mục đích gì hay bất cứ chương trình nào thì những lợi ích mà những món quà tặng đem lại đều nhằm để tạo dựng hình ảnh của công ty trong mắt người tham dự, một món quà tặng càng độc đáo và lạ mắt càng để lại ấn tượng sâu đậm.

Dù phục vụ cho chiến dịch chăm sóc khách hàng, một chiến lược marketing hay một kế hoạch quảng bá thương hiệu thì quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề quan trọng cần được quan tâm hàng đầu. Nó là hình ảnh đại diện của công ty trong mắt đối tác, khách hàng và là nền tảng cho tương lai phát triển của một doanh nghiệp.

Quà tặng còn giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình, một món quà đẳng cấp thì không chỉ cần có giá trị tương thích, giá trị sử dụng phù hợp mà cần được lột tả hết ý nghĩa thông qua thiết kế.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất của một món quà đó là nó được trao tặng đúng thời điểm, đúng người, đúng ý nghĩa, đúng cách thức và đặc biệt nó là món quà xuất phát từ trái tim, từ tấm lòng của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, hãy khéo léo sử dụng quà tặng như một bí quyết để giữ gìn và mở rộng mạng lưới khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

JacoGroup là công ty đi đầu trong lĩnh vực quà tặng. Đến với chúng tôi để được tư vấn những món quà phù hợp nhất với tổ chức,cá nhân, doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng. Mọi thứ để JacoGroup lo.

>> Xem thêm : Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

 

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép