0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Mấy năm trở lại đây trào lưu sử dụng ô dù cầm tay có in logo quảng cáo đang có sức lan tỏa mạnh mẽ. Bởi đây là sản phẩm tiện ích đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn khi đi dưới trời nắng nóng hoặc mưa phùn, quan trọng là nó rất thuận tiện dễ tháo mở cũng như gấp lại. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp họ sử dụng ô dù quảng cáo làm phương tiện marketing cũng rất hiệu quả.

Ô dù cầm tay là một trong những món quà tặng quảng cáo được yêu thích mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi bởi tính ứng dụng cao và khả năng truyền tải thông điệp rộng rãi.

Cũng giống các sản phẩm quạt nhựa cầm tay, mũ bảo hiểm, áo mưa quảng cáo, ô dù cầm tay là thứ vật dụng rất hữu ích mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách thường xuyên. Chính vì vậy mà nó được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để làm quà tặng cho các khách hàng. Dù khách hàng của bạn là ai, ở độ tuổi nào thì món quà ô dù cầm tay đều cảm thấy hài lòng và thích thú.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc, kích cỡ, hình ảnh, logo để in lên trên ô dù. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ biến hóa sao cho nghệ thuật nhất để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

ô dù cầm tay

Vào những ngày hè trời nắng hay khi trời mưa thì những chiếc ô dù cầm tay lại bỗng trở thành những đại xứ thương hiệu mang hình ảnh của công ty đến khắp mọi nơi.

+ Chất liệu : Bằng vải polyester hoặc vải 1ya,2ya

+ Tính năng : Với đặc tính chống nước cao. Ô dù cầm tay dùng để che nắng, che mưa . Ngoài ra diện tích bề mặt rộng ô dù có tác dụng quảng bá thương hiệu cao.

+ In ấn : Sở hữu bề mặt rộng nên ô dù có thể in ấn logo, hình ảnh rất tiện dụng

Kiểu dáng bên ngoài của ô dù cầm tay mang lại cho sản phẩm một hình thức đẹp mắt nhằm thu hút ngoại quan. Đặc biệt khi mà chất lượng và đặc tính của sản phẩm ô dù cầm tay cùng loại trên thị trường hiện nay gần như bị bão hòa. Thì kiểu dáng đón đầu xu hướng luôn là tiêu chí lựa chọn chủ yếu của người tiêu dùng. Nội dung có thể nguyên bản, nhưng hình thức thường cải tiến để phù hợp với thời đại hơn. Một chiếc dù to bản và cán cầm dài sẽ ít phù hợp với các bạn trẻ hiện nay, điều kiện ngoại cảnh và một số yếu tố khác cần một chiếc dù cầm tay gọn gàng linh hoạt mà vẫn đầy đủ các chức năng vốn có của nó sẽ được đón nhận hơn phải không nào.

Màu sắc là sự tượng trưng, chúng được xem như tiếng nói tâm trạng, là tấm gương phản chiếu tâm hồn mỗi con người. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng màu sắc ảnh hưởng tới con người ở cả mặt thể chất và tinh thần. Chính vì vậy để đánh giá thì yếu tố phối hợp, tạo gam màu trên dù có ý nghĩa chiến lược kinh doanh rất cao. Việc tận dụng màu sắc như một vũ khí thiết kế mạnh nhất cho ô dù cầm tay, từ đó có thể truyền tải đặc trưng thương hiệu và ghi dấu chúng trong mắt người tiêu dùng.

Vậy đâu là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn “chọn mặt gửi hàng”. Hãy đến với Công ty JacoGroup, đây là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo chất lượng cao, quà tặng hội thảo, sự kiện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn tận tình trong công việc chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm quà tặng có chất lượng tốt nhất. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc còn lại. Liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm quà tặng tốt nhất. JACOGROUP Lắng nghe và phát triển. Hotline : 0972 380 991

 

 

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép