0901 858 969 - 0898 585 696 quatang.jaco@gmail.com

Hiện nay móc khóa là sản phẩm thông dụng, là vật bất ly thân của đa số người dân Việt Nam vì khả năng tuyệt vời của nó là kết nối và lưu trữ chìa khóa hoặc dùng để phân biệt được những chiếc chìa khóa một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra một chiếc móc khóa quà tặng nhỏ nhắn có in hình ảnh, logo thương hiệu của công ty thì chắc chắn khách hàng sẽ rất yêu thích và sử dụng thường mang theo bên mình. 

Móc chìa khóa cũng là một món quà tặng thường xuyên được sử dụng bởi tính phổ biến phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Mặt khác việc làm quà tặng bằng móc khóa cũng rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí từ khâu thiết kế đến sản xuất móc khóa. Chúng ta có thể in hoặc khắc logo, nội dung quảng cáo lên móc khóa. 

 móc khóa quà tặng

Móc khóa quà tặng được sử dụng khá phổ biến trong các chiến dịch marketing lớn, chúng thuộc loại quà tặng có giá cả phải chăng nên khi có những sự kiện lớn cần nhiều quà tặng thì việc lựa chọn móc khóa làm quà tặng là điều hết sức hợp lý và tuyệt vời, nó giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp và nó phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy mà người ta thường có câu “làm Marketing đơn giản là chúng ta đang đi xây dựng quan hệ “, Do đó khi chúng ta tặng quà cũng chính là chúng ta đang giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ.

Móc chìa khóa được sử dụng cho mọi đối tượng luôn được đa dạng hóa, già trẻ lớn bé đều có thể sử dụng được cả, chỉ cần họ là những người có nhu cầu dùng móc khóa. Hiện nay có rất nhiều loại móc khóa cho bạn lựa chọn như : 

+ Móc Khóa nhựa dẻo

+ Móc Khóa Mica

+ Móc khóa cao su

+ Móc khóa kim loại

+ Móc khóa da

Địa chỉ làm móc khóa cho khách hàng ở đâu ? 

Bạn đang muốn làm móc chìa khóa cho công ty mình mà lại không biết địa chỉ làm móc khóa ở đâu. Chúng tôi hiểu những vấn đề khó khăn của bạn, công ty quà tặng doanh nghiệp Jaco là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực in ấn và thiết kế các sản phẩm móc khóa. Móc khóa của chúng tôi được sản xuất với chất liệu tốt nhất, sử dụng máy móc với độ chính xác cao nên những sản phẩm được cty chúng tôi sản xuất ra rất đảm bảo về chất lượng, bền đẹp. Quý khách sẽ hài lòng. 

Mọi yêu cầu tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP JACOGROUP

Trụ sở chính : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline : 0972 380 991 

Email : quatang.jaco@gmail.com

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép